Đất nền thổ cư Tây Hòa Trảng Bom

Đất nền thổ cư Tây Hòa Trảng Bom

Đất nền thổ cư Tây Hòa Trảng Bom là một trong số ít dự án đất nền thổ cư hoàn thiện pháp lý 100%, khi đã ra sổ đồng loạt giúp khách hàng an tâm hơn trong việc quyết định xuống tiền tại thời điểm này.

Tổng thể dự án đất nền Tây Hòa

Quy mô đất nền thổ cư Tây Hòa khoảng 0.44ha với tổng số lượng 32 nền tất cả, diện tích dao động từ 110-310m2 và mức giá cũng sẽ dao động theo vị trí và diện tích của lô đất.

đất nền phân lô
đất nền phân lô
 • Quy mô tổng thể: 0.44 ha
 • Tổng số lượng nền: 32 nền
 • Diện tích: 110-310m2
 • Đường nội bộ 6m
 • Pháp lý sổ hồng riêng thổ cư

Vị trí đất nền thổ cư Tây Hòa Trảng Bom

Đất nền thổ cư Tây Hòa tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tây Hòa 05, một trong những tuyến đường chính của khu vực Tây Hòa, Trảng Bom. Tuyến đường này nối thẳng ra Sông Thao.

Đồng thời khoảng cách từ dự án đất thổ cư Tây Hòa đến Quốc lộ 1A chỉ 800m giúp quãng đường đi về những địa điểm chính của huyện và tỉnh được rút ngắn đáng kể. Như đi về TP.Biên Hòa hoặc đến TP.Long Khánh chỉ mất 30 phút đi xe.

đất nền tây hòa đầu tư

Thêm một điểm cộng cho yếu tố vị trí của dự án đất nền này chính là việc liền kề khu công nghiệp Bàu Xéo và cách Thị Trấn Trảng Bom cùng 2 xã đang phát triển mạnh hiện nay của huyện Trảng Bom là Đông Hòa, Trung Hòa chỉ 2km đã làm tăng sức hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư vào đất nền thổ cư này.

Nếu khách hàng xem trực tiếp dự án đất Tây Hòa thổ cư thì có thể dễ đàng nhận thấy điểm nổi trội trong yếu tố vị trí chính là sự bao bọc của 3 còn đường hiện hữu, 1 tuyến đường lớn Tây Hòa 05, 1 đường nhánh đi thẳng ra KCN Bàu Xéo và 1 đoạn đường nội khu, tất cả đều được thảm nhựa vĩnh cữu.

Tiện ích đất nền thổ cư Tây Hòa

Tiện ích xung quanh

Với lợi thế vị trí ngay mặt tiền đường Tây Hòa 05, cùng tọa lạc tại khu dân cư sầm uất của xã Tây Hòa Trảng Bom đã mang đến một hệ thống tiện ích hiện hữu gần như hoàn hảo cho cư dân tại đây.

Tiện ích như chợ, siêu thị Bách Hóa Xanh, trường học, nhà thờ, trung tâm hành chính, ngân hàng, bệnh viện,… đều nằm trong bán kính chưa đầy 5km và khách hàng chỉ mất từ 5-10 phút đi xe để đến được những tiện ích hiện hữu này.

Việc nằm giữa nhiều tiện ích hiện hữu giúp đất nền sổ riêng Tây Hòa phù hợp với cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua ở

Hạ tầng nội khu

Vấn đề hạ tầng xây dựng trong nội khu là điều mà khách hàng luôn gặp vấn đề khi ký kết hợp đồng mua bán đất với chủ đầu tư. Nhiều khu đất có thể chưa làm đường, chưa kéo điện, chưa làm cống thoát, chưa phân lề, vâng vâng và mây mây đi kèm là lời hứa hẹn từ chủ đầu tư là giao đất xong sẽ làm.

đất nền thổ cư tây hòa

Tuy nhiên những vấn đề này khách hàng sẽ không cần bận tâm đến khi quyết định xuống tiền cho đất nền thổ cư Tây Hòa 05 vì các hạng mục đường xá, điện, cống đã hiện hữu. Đường nội khu rộng 7m, điện đã trồng cột, cống thoát rộng được đặt sát lề.

Ngay cả dự án 1/500 ban đầu hứa hẹn sẽ dành các quỹ đất để phục vụ cộng đồng cũng có thể xảy ra trường hợp chủ đầu tư lạm dụng đất quy hoạch xây dựng dịch vụ, giáo dục để phân lô bán nền dẫn đến tình trạng không ra được sổ cho khách

Phương thức thanh toán và giá bán của đất nền Tây Hòa thổ cư

Giá bán

Đất nền Tây Hòa thổ cư có mức giá từ 7.5 – 10tr /m2 tùy thuộc vào diện tích và vị trí lô đất, mức giá này đã bao gồm tất cả các khoản thuế phí từ lúc khách hàng đặt cọc đến nhận sổ.

Hiện tại, khu đất còn 4 lô đang có vị trí rất đẹp là A3, B1 và B3 nằm trên mặt tiền đường chính Tây Hòa 05 và D8 nằm trên đường nhánh ra KCN Bàu Xéo.
Khách hàng có thể xem bảng giá Tại Đây

Phương thức thanh toán


Do dự án đất thổ cư Tây Hòa có pháp lý rõ ràng nên khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt sau đây


Phương thức thanh toán 1

 • Đặt cọc 50tr
 • 15-20 ngày: ra công chứng thanh toán 95% (nếu khách hàng muốn công chứng sớm hơn thời gian này vẫn được nhé)
 • 5% còn lại thanh toán theo giấy hẹn ra sổ

Có thể thấy, phương thức thanh toán này sẽ rất phù hợp cho khách hàng đầu tư hoặc mua ở có khẩu vị thích tiền mặt, không cần dùng đòn bẩy tài chính

Phương thức thanh toán 2

 • Đặt cọc 50tr
 • 15-20 ngày: ra công chứng thanh toán 50%
  Phần 50% còn lại khách hàng có thể lựa chọn vay ngân hàng, hiện nay lãi suất ngân hàng cho vay mua bất động sản sẽ giao động từ 8.6%

Phương thức thanh toán 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích việc sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư, cũng như những khách hàng có vốn sẵn có hạn hẹp. Mức lãi suất cho vay bất động sản hiện tại của ngân hàng tại Techcombank đang là 8.6% lãi cố định 12 tháng, Vietcombank 8.9%,…

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng lãi suất của các ngân hàng Tại Đây

Pháp lý đất nền Tây Hòa thổ cư

Pháp lý luôn là yếu tố hàng đầu trong việc đầu tư đất nền bởi lẽ nếu khách hàng sở hữu 1 lô đất có pháp lý nhập nhằn, không rõ ràng rất dễ bị ảnh hưởng đến tính thanh khoản cũng như giá trị của lô đất.

đất nền thổ cư sổ riêng

Riêng vấn đề pháp lý chính là điểm an toàn và đảm nhất khi mua đất Tây Hòa vì từng nền đều đã ra sổ hồng riêng thổ cư, chỉ cần đặt cọc rồi sang tên công chứng, không cần làm nhiều thủ tục lằn nhằn hoặc chờ đợi gì cả.

Khách hàng có thể xem thêm hình ảnh check lô trên DNAI.LIS TẠI ĐÂY

Tổng hợp hình ảnh và video thực tế của dự án

 • đất thổ cư sổ riêng
 • đất thổ cư tây hòa
 • đất nền thổ cư tây hòa
 • đất thổ cư tây hòa

Cập nhập thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

Đất nền Tây hòa
Ngày 29/11, đơn vị đo dạc đóng cột mốc giao đất cho khách

2 thoughts on “Đất nền thổ cư Tây Hòa Trảng Bom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.