Đất nền Hưng Thịnh, Trảng Bom

Đất nền Hưng Thịnh, Trảng Bom

Đất nền Hưng Thịnh được triển khai mở bán vào đầu tháng 2/2019, với số lượng lên đến 400 nền. Với ưu thế về địa lý cũng như khu dân cư hiện hữu xung quanh, đất nền Hưng Thịnh hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho việc an cư và sinh lời cho những nhà đầu tư sành sỏi đến khách hàng có tài chính hạn chế, vậy hãy cùng duongphuongbds tìm hiểu xem những yếu tố nào giúp đất nền Hưng Thịnh trở nên HOT như vậy.

Tổng thể đất nền Hưng Thịnh

đất nền hưng thịnh trảng bom

Quy mô khu đất rộng đến 6ha với số lượng sản phẩm lên đến hơn 400 nền. Với số lượng sản phẩm khá nhiều nên đất nền Hưng Thịnh được chia làm 3 giai đoạn bán, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1: mở bán vào đầu tháng 2/2019, SL: 110 nền (bán hết trong vòng 1 tuần).
  • Giai đoạn 2: mở bán vào đầu tháng 8/2019: SL: 120 nền (đã bán hết 50% số lượng sản phẩm).
  • Giai đoạn 3: dự kiến sớm là cuối năm 2019, trễ sẽ rơi sang đầu năm 2020.

Diện tích mỗi nền: từ 100m2 (5×20) – 1000m2 (50×20)
Hạ tầng nội khu: đường 8m, điện trồng cột kéo dây
Pháp lý: sổ hồng riêng (1000m2) và sổ đồng sở hữu đối với nền lẻ.

Vị trí đất nền Hưng Thịnh

đất nền hưng thịnh trảng bom

Khu đất tọa lạc tại vị trí cách xã lộ 25 chỉ 800m, ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu đứng từ khu đất và chạy ra QL1A khách hàng sẽ chỉ mất 4 phút di chuyển.

+ Phía Tây: giáp xã Trung Hòa, Tây Hòa và Đông Hòa.
+ Phía Đông: giáp xã Hưng Lộc, thị trấn Dầu Giây.
+ Phía Bắc: giáp xã Sông Thao, xã Bàu Hàm.
+ Phía Nam: giáp xã Bình An.

Kết nối giao thông

Với vị trí nằm trên xã lộ 25, và cách QL1A chỉ 1.4km giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về những khu vực trọng tâm phát triển của huyện cũng như 2 TP lớn là Biên Hòa và Long Khánh.

đất nền hưng thịnh trảng bom

Chưa hết xã lộ 25 còn là tuyến đường nối thẳng ra DT769, một tuyến đường huyết mạch để ra sân bay quốc tế Long Thành được khởi công trong thời gian tới. Như vậy, từ Hưng Thịnh khách hàng sẽ mất khoảng 40-45p lộ trình để di chuyển ra sân bay.

Tiện ích khu vực

Có thể xem lợi thế của đất nền Hưng Thịnh chính là vị trí gần khu dân cư hiện hữu, tiện ích đồng bộ như chợ, trường học (cấp 1,2 và 3), nhà thờ, trạm xá,… đều dễ dàng tìm thấy trong bán kính chưa đầy 1km.

đất nền hưng thịnh trảng bom

Và trong bán kính chưa đến 2km, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều công ty sản xuất, nhà xưởng đang hoạt động, điều này giúp nhu cầu sở hữu bất động sản giá rẻ cũng nhu cầu thuê phòng trọ luôn tăng cao. Đơn cử là công ty giày Hưng Đạt có số lượng công nhân lên đến 2.000 người.

Tiếp theo chính là sự cộng hưởng từ việc nằm giữa 2 thị trấn lớn của huyện Trảng Bom là TT. Trảng Bom và TT. Dầu Giây, thúc đẩy sự tăng giá trong tương lai đồng thời luôn duy trì nhu cầu nhà ở giá thấp ở mức cao. Như ông bà xưa có câu “con người có thể sinh thêm chứ đất thì không”.

Giá bán đất nền Hưng Thịnh

Giá bán rơi vào khoảng 2tr/m2. Khách hàng có thể alo trực tiếp: 0932.722.884 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.