Đất nền Golden Center Mall 2 Thị Trấn Trảng Bom

Đất nền Golden Center Mall 2 Thị Trấn Trảng Bom

Golden Center Mall 2dự án đất nền thổ cư hiếm hoi được triển khai tại trung tâm Thị Trấn Trảng Bom vào thời điểm cuối năm 2019. Golden Center Mall 2 cũng là dự án đất thổ cư có quy hoạch một cách bài bản, pháp lý vô cùng minh bạch khi sổ thổ cư từng nền, đồng thời còn được bảo chứng bởi việc ngân hàng cho vay đến 50% giá trị lô đất.

Tổng thể đất nền trung tâm thị trấn Trảng Bom

Quy mô dự án: 0.7ha.
Số lượng nền: 69 nền.
Diện tích: 80-100m2.
Pháp lý: Sổ riêng từng lô, thổ cư 100%.
Ngân hàng hổ trợ vay: 50% giá trị lô đất.
Giá bán trung bình: 9.8-11tr/m2.

golden center mall 2

Vị trí Golden Center Mall 2 nằm ở đâu?

Golden Center Mall 2 tọa lạc cách đường Hùng Vương khoảng 500m đi vào, gần ngay khu chợ mới Trảng Bom cũng như khu dân cư hiện hữu nơi đây.

đất nền thổ cư trảng bom
đất trảng bom

Hùng Vương là một trong những tuyến đường chính của thị trấn Trảng Bom, dễ dàng kết nối về TP. Biên Hòa và TP. Long Khánh. Hùng Vương cũng chính là con đường nối thẳng ra khu công nghiệp Bàu Xéo và nối với Cây Gáo (Nguyễn Hoàng) để đi về Sông Trầu.

Tiện ích hiện hữu tại đất nền Golden Center Mall 2

Với ưu thế từ vị trí tại Trung Tâm một thị trấn lớn của huyện Trảng Bom giúp Golden Center Mall 2 có thể tiếp cận đến tất cả các tiện ích hiện hữu như:

 • Khu chợ mới Trảng Bom
 • Trường học mẫu giáo, cấp I,II và III
 • Trường đại học, cao đẳng
 • Trung tâm hành chính huyện
 • Khu công nghiệp Bàu Xéo
 • Bệnh viện đa khoa
 • Siêu thị, khu vui chơi, sân golf,…
  Tất cả những tiện ích trên, khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển.
đất thổ cư tt trảng bom

Tiện ích ngoại khu là một lợi thế, tuy nhiên nếu tiện ích nội khu của một dự án đất nền không đảm bảo như chưa có điện, nước, hoặc cống thoát nước thì rất dễ mang đến sự bất tiện không đáng có cho người mua, đặc biệt là khách hàng mua ở hoặc đầu tư cho thuê nhà trọ.

Nhưng đó là hiện trạng của một số dự án đang triển khai trên Thị trấn Trảng Bom cũng như khu vực xung quanh như Sông Trầu, Tây Hòa, Quảng Tiến, Giang Điền,…

Khách hàng có thể tìm thấy các dự án được hoàn thiện đầy đủ hạ tầng như vậy đó là các dự án đất nền phân lô quy hoạch 1/500, tuy nhiên khi đầu tư vào phân lô 1/500 là khách hàng phải xác định bị ràng buộc vì xây theo mẫu để ra sổ cộng tính thanh khoản thấp (vì đối tượng mua đi bán lại bị đóng khung).

Có thể nói ưu điểm thứ nhất của Golden Center Mall 2 chính là điểm này, vì hạ tầng hoàn thiện chỉnh chu, đường nội khu thảm nhựa 7m, điện và nước máy nhà nước, hệ thống thoát nước bài bản. Và khách hàng không bị ràng buộc vào điều kiện xây theo mẫu như nhiều dự án 1/500 hiện hữu.

Pháp lý tại đất nền Golden Center Mall 2 ra sao?

Pháp lý chắc chắn là một yếu tố hàng đầu không thể bỏ qua khi bạn quyết định xuống tiền cho một dự án đất nền, vì điều này là sự công nhận hợp pháp cho việc chuyển đổi mua bán.

Việc pháp lý rõ ràng sẽ mang đến 1 lợi thế không hề nhỏ cho nhà đầu tư cũng là khách hàng có tài chính không đạt mức 100% giá lô đất chính là việc sử dụng được đòn bẩy tài chính, hiểu ngắn gọn chính là được ngân hàng cho vay từ chính lô đất mà bạn chọn mua.

Ngoài ra, việc pháp lý rõ ràng cũng giúp khách hàng an tâm hơn về khoản đầu tư của mình, dù đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn.

Và đây là ưu điểm thứ 2 cũng như lợi thế mà khách hàng dễ dàng có được khi mua đất tại dự án Golden Center Mall 2 khi pháp lý tại dự án là sổ hồng riêng thổ cư 100% đất ở tại đô thị, ngân hàng cho vay 50%.

Giá bán và phương thức thanh toán Golden Center Mall 2

Giá bán hiện tại của Golden Center Mall 2 rơi vào khoảng 9.8 – 11tr/m2 tùy vị trí lô đất. Cụ thể lô thấp nhất giá sẽ rơi vào 785tr/80m2 và lô cao nhất là 1.3 tỷ/100m2 (2 mặt tiền đường).


Nếu khách hàng quyết định xuống cọc 1 vài lô tại Golden Center Mall 2 thì có thể thanh toán theo phương thức cụ thể sau đây:
Đợt 1: đặt cọc 50tr.
Đợt 2: sau 7 ngày thanh toán 50% (bao gồm tiền cọc)
Đợt 3: 20-30 ngày kể từ đợt 2 thanh toán 45%.
Đợt 4: sau 15-20 (theo giấy hẹn nhận sổ) thanh toán 5% khi cầm sổ.

Giá bán tại Golden Center Mall 2 có quá “mắc” so với thị trường

Như đề cập về giá bán trung bình phía trên thì khách hàng sẽ phân vân liệu có quá “mắc” để mua đất thổ cư thị trấn Trảng Bom vào lúc này. Điều này thì hãy để khách hàng tự mình cảm nhận sau một vài thống kê dưới đây

 • Giá mặt bằng chung: trên dưới 1 tỷ
 • Đất tại khu dân cư chợ mới Trảng Bom: 1.4 – 1.6 tỷ/nền
 • Đất dự án 1/500 gần khu sân Golf Đồng Nai: giá từ 1.1 tỷ (sổ chờ lâu, xây dựng theo mẫu)
 • Đất sổ chung ký ủy quyền: từ 750 – 800tr/nền.

Như vậy có thể thấy nếu tầm giá 750tr khách hàng đã có thể mua 1 lô thổ cư 100% sổ riêng tại Golden Center Mall 2, như vậy thì giá tại Golden Center Mall 2 không “mắc” mà còn được đánh giá là khá “mềm”.

Hình ảnh thực tế tại dự án đất nền thổ cư Golden Center Mall 2

Video thực tế của dự án đất nền thổ cư Trảng Bom

One thought on “Đất nền Golden Center Mall 2 Thị Trấn Trảng Bom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.